medicine

Mums tanong ko lang po.. Anong mabisang gamot sa ubo at sipon sa 2years old baby ko. 2days na syang may ubot sipon .. Matigas ubo nya .. Hndi kmi makapagpacheckup gawa ng quarantine .. At di rin safe lumabas lalot bata.. Ano po kaya pwede kong ipainum

1 Reply

mamsh kailangan po kc tlaga na pedia ang mag check sa kanya, kc marami ang possible cause ng ubo sa bata, and my right dosage kc na ibbgay ang pedia base sa weight and diagnosis ni baby mo... based sa ECQ protocol exempted sa quaratine na haharangin lahat ng emergency needs... pede kau mag patulong sa brgy nyo magpahatid sa nearest hospital para kayo lang ang pasahero... don't self medicate your baby... may tendency kc na may magsuggest dto ng gamot tapos hindi pala hiyang ng anak mo instead of gagaling sya at mawawala ubo at sipon eh baka mag culture pa lalo ung bacteria.. kaya better bring your baby sa pedia...