MEDICINE PARA SA UBO??

Mga mommy's ASK LANG PO ANO PO MAGANDANG GAMOT PARA SA UBO AT SIPON PARA SA 2YEARS OLD !. THANKS PO AND GOD BLESS????

2 Replies

mommy of you opt to try herbal pwede po oregano o kaya yung pink juice (nilagang talbos ng kamote na may kalamansi) pero kung mejo malala pacheckup nalang kay pedia baka need ng antibiotic

Momsh best kung mapacheck up mu si lo lalo kung more than a week na... Pero while waiting maybe you can try this home remedy https://ph.theasianparent.com/inuubo-si-baby