Cetaphil

Magkano po each cetaphil na body wash and hair and body both 230ml?

10 Replies

Cetaphil body wash and hair shampoo 302 or 306 pesos po. I forgot pero dyan lang nagrerange yan. Sa mercury po kayo bumili ksi dun nabibili tanong kayo sa bilihan ng meds sa mercury di kasi un nakadisplay sa labas. Tas tanong nadin kung original since may scent kasi siya sabi fake dw pag mabango. 😂😂😂

Nasa 300+ sya sis.. maganda yan cetaphil mainam bumili ka sa mall para sure lang po

sa SM meron mamsh magkasama na tapos may Libre din na maLiit.. nasa 700..

290 to 330ata po......wag k po bili sa online...

304.00 last bili ko sa Southstar drugstore

Nasa 300+ po each body wash and shampoo

Sa shoppee ako naorder mamsh 68pesos

5y ago

Edi fake po pala ung nabibili sa mercury kasi may scent un cetaphil na nabibili ko e? 😅😅😅

290 something sa mercury drug

330+ sis

yan ba?

5y ago

oo sa mall sis wag sa online.. para sure ka na orig yun..