Baby Girl?

Hi mums, patulong po, sure naman po na girl si baby dito sa ultrasound no? sobrang labo po kasi ng print ng ultrasound and nasa left side po may nakalagay na "female".... tama po ba yan? next week pa po check up ko sa OB e. thankyou po sa sasagot.

Baby Girl?
1 Reply

Hindi po 100% sure na girl si baby mo. May mga case po na girl si baby sa ultrasound pero nung lumabas na boy pala. Nakatago lang pala si pututoy 😊 kaya di nkita sa ultrasound. May mga case po na ganyan.