Breastmilk

Hi Mums, pano Malaman if may breastmilk jaundice ka? If meron should I continue feeding the baby?

2 Replies

si baby ko may breastmilk jaundice. nanilaw sya buong katawan pati puti ng mata nya. kaya pinastop muna ng Pedia nya ung breastfeeding nya for one week. di na sya madilaw. pinapaarawan na namin sya every morning tas naka formula milk kami. tapos nung nagfollowup checkup na kami binigyan na ako ni pedia ng breastfeeding pattern ng pagpapadede kay baby. onti onti muna dahil baka manilaw daw uli sya. hoping na di na sya manilaw uli sa breastmilk.

Manilaw nilaw ang baby. Ako cinontinue ko lang ang bf tapos nagpapaaraw si baby every morning. After 1week balik namin pedia ok na kulay nya