Sobrang sakit ng pwerta.

Ako lang po ba dito yung nakakaranas ng ganito 38weeks and 6days napo akong buntis masakit sa pwerta tuwing babangon ako at mag papalit ng pwesto sa pag kakahiga pati na din sa pag tayo ko sobrang sakit halos di agad ako makalakad o hakbang 😞

2 Replies

ako din mi...36wks and 4days masakit na din sa pwerta lalo pag tumatayo at naglalakad or change position sa paghiga. pelvic pain daw tawag. konting tiis nalang po mi! 💪🏼

2mo ago

gusto kona talaga makapanganak kass super dami nga masakit kaso wala kahit anong lakad ko at gawin di padin nalabor

ask kolang po kung positive paden kahit nag positive yung pt sa loob ng 5 minutes tapos nag negative nung mga 1 hours na???