Hospital bags

Hi mums, nahirapan rin ba kayo mag consolidate ng items for your hospital go bags? Did you find it challenging kasi hindi lahat ng kelangan nyo nabili nyo sa isang store lang? Would like to hear your thoughts!

2 Replies

Opo, sa iba ibang store talaga bumili. Yung iba pumunta ako sa mall. Yung iba, sa iba ibang store online. Kaya maaga ako nagstart, paunti unti ang bili.

3y ago

Thanks mum for replying! Would you spend more to buy a pre-bundled hospital bag for convenience?

Sa Shopee marami 😊

3y ago

Thanks for replying po mum! Is it worth spending more para isang bilihan nalang ng pre-bundled bag? :)