allergy

hi mums.. cs po ako at ngayon 4 months na si baby ko. pansin ko lagi akong nangangati hindi naman ako ganito dati nangyari nalang itong pangangati ko after ng operation ko... sino po cs dito?? may kanalaman ho kaya ito sa mga gamot na nalapat sa akin?? sana po may mag comment.

2 Replies

pag cs po daw talaga, mangangati at mangangati talaga sya. kaya nga po advice ng doctor sa tita ko, garterize na ang suotin.

Ako sis, since nanganak ako naging sensitive na yung skin ko laging nangangati. Pero hindi ako cs

6y ago

umiinom nalang ako ng anti allegry..