Cs last January

Hi mamsh.. Normal lang po ba na kumirot yung sugat ko sa loob?. Pa 8 months na po akong cs. Natatakot po kasi ako.. Baka kako nagopen sa loob. May naka experience din po ba ng ganito? Dati po kasi pangangati lang nararamdaman ko.. minsan po. Salamat po sa tutugon☺️ God bless

1 Reply

Hi mommy. CS mom here (2x na), Normal po minsan sumasakit sa loob. Minsan parang nakakahimatay pa un sakit, Lalo if malamig. If naitago nyo po ung binder nun naCS kayo, you can use it po esp tag ulan nanaman, malamig. Inom ka warm water or hot compress. nakakahelp po.

3y ago

thanks mommy..grabe po pala ang cs noh... .ingat po lagi. God bless