pubic bone pain

Hi mummies . Now am 38 weeks 4 days. I have terrible pain when walking sitting. The side bone very pain. Anybody is having the same. Is it normal. This is my first baby.

28 Replies

Same here 38week Yung bone sa kipay ko masakit talaga pati pisngi parang my tumutusok na ewan tapos masakit na abdomin ko ,sakit balakang pag nakatayo hirap tumayo sa higaan at kapag nakahiga di makahinga , hrap gumalaw i hope malabas ko na si baby on my 39weeks ♥️ excited to see my princess😍😍 Anytime soon pwede na maglabor

4y ago

Momsh same na same sa nararamdaman ko now im 39weeks tom for ie ulit. Update po after ur comment?