Fever after BCG and Hep B vaccine

Hello mummies! Normal lng ba na magkafever ang baby after BCG and Hep B vaccine? Nabakunahan sya ng Feb 24 ng morning then nagfever ngayong morning lng. Sana may sumagot. FTM here. Thank you po! #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

5 Replies

baby ko po 3rd week old na sya ngayon. paglabas ko palang po sknya iniject na sya ng hepa b and vitamin K. di naman po sya nilagnat. tapos po 2nd week nya ininject nmn po ng bcg di rin po nilagnat di daw po nakakalagnat ang bcg