Backpain

Hello mummies. Normal lang po bang sumakit ng sobra yung lower back tas buong likod? Kagabi kasi parang maiiyak nako sa sakit, yung sakit bumababa hanggang singit. Bigla nalang sumakit ng sobra after ko maglinis ng bahay. I'm 31 weeks pregnant napi.

2 Replies

Mag pacheck up kna mamsh kc ndi nmn dapat ganun sobrang masakit Ang likod. Medyo prang ngalay and nanakit sya pero mild lng. Need mo na ipacheck Yan sa ob mo mamsh.