Left lower back pain

Mga mums normal lang bang sumakit ang likod? Yung left lower back ko sumasakit kasi, 23 weeks pregnant nako.

8 Replies

22 weeks na po ako. Simula nung nag-20 weeks ako lagi na ako binabalakang. Ang ginagawa ko para komportable po hotdog/bolster sa left side pag natutulog nakaipit in between sa legs tas may unan po sa likod pansalo para may support pa din sa back part. Sabi naman po normal kasi lumalaki si baby bumibigat daw po.

Ako ganito ako ngayon. Mag21 weeks na ung tiyan ko madalas ganito pakiramdam ko lalo na pag matagal nakatayo o pagkatapos maglinis o magluto kaya panay pahinga ako nilalagyan ko ng unan sa balakang ko at bandang pwet para maging okay.

hello po. 19 weeks pregnant po ako .. pa advice naman po kasi sobrang sakit ng likod ko para syang pinipiga.. siguro po uti .. ano po kaya mabisang gamot ?

2y ago

Drink ka momsh ng Fresh Buko Juice every day.

Ganyan din ako nun sis, wag ka upo o tayo ng matagal, wag ka din yuko ng yuko at iwasan ang mabibigat na gawaing bahay.

ako since lumaki na tyan araw araw ng sumasakit. sa paglaki daw po kasi ni baby yun

Ako po right tas mejo bewang sya normal pa rin ba un?

yes po normal lang ..

Yes po normal po yan