Backpain

Hello mummies. Normal lang po bang sumakit ng sobra yung lower back tas buong likod? Kagabi kasi parang maiiyak nako sa sakit, yung sakit bumababa hanggang singit. Bigla nalang sumakit ng sobra after ko maglinis ng bahay. I'm 31 weeks pregnant napi.

2 Replies

Yes mamshie, pacheck up kna po agad sa OB mo. And mejo iwas iwas nrn po sa mga work na lalo po nagpapapagod sa inyo lalo ngayon po ngayon. Fatigue po kc ang dumadagdag sa pagkapagod.