Hello mummies mababa napo ba tummy ko or hndi. I'm 36 weeks and 2 days now my EDD is Nov. 23

Hello mummies mababa napo ba tummy ko or hndi. I'm 36 weeks and 2 days now my EDD is Nov. 23 2 nights and 1 day nako na nakakaramdam ng pain sa tummy ko pero hindi naman ganun kasakit then nawawala din sya, oras ang pagitan bago sumakit ulit. Yun napo kaya yung tinatawag na Braxton Hicks? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Hello mummies mababa napo ba tummy ko or hndi. I'm 36 weeks and 2 days now my EDD is Nov. 23
7 Replies

parang mababa na. goodluck po❤️

Related Articles