Hello mummies mababa napo ba tummy ko or hndi. I'm 36 weeks and 2 days now my EDD is Nov. 23

Hello mummies mababa napo ba tummy ko or hndi. I'm 36 weeks and 2 days now my EDD is Nov. 23 2 nights and 1 day nako na nakakaramdam ng pain sa tummy ko pero hindi naman ganun kasakit then nawawala din sya, oras ang pagitan bago sumakit ulit. Yun napo kaya yung tinatawag na Braxton Hicks? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Hello mummies mababa napo ba tummy ko or hndi. I'm 36 weeks and 2 days now my EDD is Nov. 23
7 Replies

hi momsh parehas tayo 36weeks.. nakakaramdam na ko ng sakit sa puson tapos ngalay ung legs ko ung feeling pag may menstruation ka..

Yes po Braxton Hicks. Nag ppractice na po yan in preparation na sa totoong labor pain..

ung skin balakang lagi sumasakit pg mtagal nkaupo or nkatayo normal Kya un?

4y ago

same here, ngayon lang din nangyare saken na subrang sakit balakang ko, ngaun pa na patatlo na to huhu

prihasa poh tyo 23edd😁nag start n poh ba kyo mg lakad lakad?

same tayo edd. good luck satin.

parang mababa na. goodluck po❤️

medyo mababa napo

Related Articles