Maternity Benefits

Hello mummies! Kasi kanina nagpunta kami sa SSS Branch dito sa may amin, kaso hindi pa kumpleto yung mga dala kong requirements so babalik pa kami ng hubby ko tomorrow. Tapos kanina nakita ko yung amount na makukuha ko sa SSS Maternity Benefits ko which is (27k). Malaking help na din yun para samin ng hubby ko. Ask ko lang sana sa mga nakakuha na sa SSS, ilang days or months sya bago makuha? Or ang mangyayari po ba bago ako manganak and after ko manganak may makukuha ako? Pls help me. Gusto ko lang sana malaman hehe. ? Btw, due date ko is January 06, 2020.

1 Reply

Employed po ba?

5y ago

Voluntary po ne.. after po kayo manganak nyo po makukuha matben nyo