Kapag, sakit ng tyan at pagsusuka

hi mummies!! i'm on my 35th week pregnancy at since kahapon sumasakit yung tyan ko. mostly prang kabag at utot ako ng utot :( besides sa ganon feeling, nagsusuka rin ako. is it normal po ba or my remedy ba pra dto? Also, signs din po ba to ng early labour? thanks in advance!

1 Reply

hindi po, baka may air lang kayo sa tyan. pahid po manzanilla. then make salabat po with honey pampakalma ng acid na nagccause ng pagsusuka at para mawala ang hangin mailabas nyo

5y ago

thank you mummy!!laking tulong :)