35 weeks

Safe na po kaya si baby kung sakaling lumabas sya ng 35th week? I'm in my 35th week na pero madalas na sumakit yung puson ko, ilalim ng tyan, pati balakang. Not sure kung signs na yung ng early labor pero kung oo, sana makalabas si baby ng safe.

2 Replies

37weeks yung safe mamsh. Nag early labor din ako ng 35weeks tinurukan ako ng pangpa matured ng lungs kasi sobrang delikado daw ng 8th month. Lungs kasi ang nagdedevelop

5y ago

Thanks momsh!

Ndi po safe momsh. 37 weeks po ang fullterm ni baby

5y ago

Papacheck na po agad ako sa OB bukas. thanks po!