Tips For Breastfeed Milk

Mummies, Im on 30 weeks and 5 days po ngayon. Yung boobs ko po medyo hindi lumalaki and Im worried na baka wala po akong breastmilk. But I badly want to do breastfeeding po. Any tips po para maging rich sa breastmilk? Thank you momshies!!!

1 Reply

Hi mumsh! Maliit lng po breast ko😄 Nung 36 weeks na ako, inadvise ako ng ob ko to drink malunggay capsules pra ma triggered na ung production ng milk ko. Approve s knya ung vpharma malunggay w/vit.c. Ask mo if pwde kn din s lactation drinks😉