ubo at sipon

hi mummies, im 16 weeks preggy at unfortunately dinapuan ng sipon and thien after 2 days naging ubo na siya..anong mga remedy ang pwedeng gawin para gumaling agad without taking any pill? thank you!

1 Reply

when I was 4 wks and 10 weeks pregnant, nagakaubo at sipon din ako ang ginawa ko is everyday warm calamansi juice (7pcs kalamansi) with honey minsan, kamillosan spray 4x a day (pricey but natural sya. available sa mercury around 600php), ginagawa kong canfy ang slice of ginger, di ako naliligo ng super lamig na water. now 17 weeks may ubo at sipon uli ako, yun ginagawa ko, pagaling na siya wala pang 1 week

5y ago

thank you mrs. m.. dadamihan ko na lang din ung kalamansi ko..hehe