ilang days po kyo bago nligo n baby?

Hi mummies , ask ko lang sna ilang kyo kayo bgo nligo n baby and pg pnganak nio b s knia pnliguan n xa or hndi pa? Tia s ssgot mummies ??

18 Replies

Ako 6days lang ata yun and si baby everyday na naliligo kahit nung nasa hospital pa.

Sakin dati everyday ko sya pinapaliguan simula nung nakauwi kami from hospital 🙂

5y ago

Ate ano ginawa niyo para hindi mabasa yung cord ni baby?

ako po 10 days bfore nligo. si baby kinbuksan pinliguan agad ng midwife

Ako po 4 days si baby pagtanggal ng pusod nya mga 1 week cguro.

10🙄 ayaw ako paliguin ng byenan ko eh masama daw

Everyday po naliligo ang baby momsh as per pedia

simula nung pinanganak sya..

8 days

Related Articles