hello mga momshie sino po dyan yun kpg nkjga n pg gbi rh mlikot si baby at ndi kyo pinptulog. 6months preggy npo ako. thanks s mga ssgot po?

hello po mga momshie sino po dyan yun pgmhiga n pg gbi tapos anlikot ni baby at ndi kyo pinptulog. 6 months preggy npo ako. thanks s mga ssgot po.

1 Reply

Ako po sa gabi po talaga siya gising. Ever since naramdaman ko siyang gumalaw lagi na pong ganun. 6 months na din po ako

5y ago

prehas tyo momshie s gbi sya nglilikot po. sbay ptyo 6months preggy😊 ingat momshie

Related Articles