Mucus plug na po ba eto?

Mucus plug na po ba mga mi? 38 weeks and 2 days na po ako, no pain pa rin po

Mucus plug na po ba eto?
2 Replies

maari pong mucus plug po khng brownish tsaka may kasama na ding dugo kaya maari po lalo na pag kabuwanan at nakkramdam na kayo ng labor

12mo ago

Kabuwanan ko na mi, pero no pain pa rin po ako normal lang po ba yun?

yes. open cervix na yan

12mo ago

nakakainip talaga yan. mas mabilis lumambot ang cervix pag nag iinsert ng primrose advise din ni ob na sperm daw nakakatulong din 😅