Mucus Plug

Mucus plug na po ba ito. Pls ?

Mucus Plug
18 Replies

Ganyan discharge ko nung last week. 2 cm open cervix with contractions. Unfortunately since d p full term d pa aq pinaanak.

May ganyan din na lumabas saken kanina, kahapon nag pa i.e ako 3cm palang pero ngayon sa bahay padin ako.

4y ago

Wala ba sa aanakan mo?

May bloody show na sis. Inform your ob or punta na saan ka manganak. Goodluck😍

Hello po mga momsh ano po ibig sabihin pag ganto na lumbas? Ftm here.

Sis nanganak kanaba? Nag tatake kaba borage oil? Effective ba?

Thankyou 😩😩😩😩😩 need ko naba balik hospital 😭

Kaya mo yan mommy! I will pray for your safe delivery 🥰

Opo. Gabyan din sakin bago ako maadmit

Yes po, ilan weeks na po ba kayo?

4y ago

Ganyan ako pinauwi muna pero bumalik din ako ng lunch time kasi tumtulo na tubig ko

Ready na mamshie..may sumasakit na ba?