Mucus plug?

hello mga mommy mucus plug na po ba eto or normal discharge lang po? 39 weeks and 4 days na po ako

Mucus plug?
2 Replies

Hala ganito din akin mi open daw cervix ko pero dipa umabot Ng 1cm kaya umuwi Muna ako August 15 ako nagka ganyan tapos Hanggang Ngayon Hindi pa din ako bumalik sa paanakan Kasi hinintay ko Yung sobrang sakit pero Wala eh ano lang naramdaman ko Ngayon mabigat lang puson ko tapos ngalay lang at kunting sakit lang Ng tyan . need ko din ba pumunta na sa hospital para ma IE ulit natakot Kasi ako baka false alarm padin eh

mucus plug na po iyan mommy ready na po for labor nalang 🤗 have a safe delivery po