MUCUS PLUG BA MUNA BAGO MAG OPEN ANG CERVIX? PASAGOT PO ASAP! 38 WEEKS HERE. MADALAS SUMAKIT BALAKANG, PUSON AT MANIGAS ANG T'YAN. (ARAW-ARAW NA NGA ATA EH ?) FTM.

9 Replies

Lalambot Po ung cervix mo then ska matatanggal si mucus plug ska mag tutuloy mag open.. Kung madalas sumakit puson and my contractions orasan niyo po usually mag iincrease ung tagal at iikli ung pagitan hanggang sa d mo n kaya.. mas ok Kung pacheck n din PO Kayo ngaun para malaman Kung NASA active labor kna sis.