MDR- PHiLHEALTH

mtgaL po ba kumuha ng MDR ??

43 Replies

Based on my experience, sa Philhealth pinakamabilis makipag transact, especially when getting an MDR. Depende na lang din siguro sa branch kung maraming kine cater the day na mag punta ka.

If you are working po, pwede kayo mag request sa HR niyo. Pero if punta kayo mismo sa Philhealth madali lang nmn po siya since na sa priority lane tayong mga buntis. 🤰

Sa online pwde mu macheck ung mga contributions mu as well as MDR, pwde muna idownload at ikaw na mag print.. Aq na nag print ng MDR q e. Hehe

5y ago

Ur welcome 😊

Hindi naman po.. Kase priority lane ka naman.. Kahapon kumuha kami ng mdr ng byenan at naglakad ako ng philhealth ko mabilis lang naman po

Pwde po mag download online tapos paprint mo na lang. Mabilis din naman kung pipila ka sa philhealth kasi priority naman nila ang buntis.

Mabilis lang. Kasi nung kinuhanan ko Philhealth papa ko, less than 10 minutes lang, may ID na at MDR. Kasi priority papa ko at ako.😁

Pwede naman po magonline kung mdr at contribution list lang naman. Pero sa philhealth branch mismo mabilis din lalo kung priority ka.

if preggy ka may priority lane naman po. kung hndi po depende sa pila. ipi-print lang naman po nila un

Mabilis lang kumuha ng MDR sa philhealth basta online sila, nagtatagal lang pag offline kung minsan.

Ndi po.. Mabilis lng.. If employed request nyo po sa hr. If not you may reqst sa philhealth ofc