38 weeks and 2 days ilang araw pa kaya hihintayin ko. before kse nanganak ako 36 weeks lang

4 Replies

37weeks and 1day 4cm na. Pero not yet pa e. Sabi nila wag dw madaliin si baby kung kelan niya gusto lumabas un susundin. 😊

Same tau mommy nag wait nlng din aq kailan mapupusit c bebe..exercise lng tau ng mkaraos na.😊

5y ago

korek sis. bsta wag lang mag kakaroon ng any complications..

38-40wks pwde na manganak make some exercises para mas mapabilis ang labor mo

5y ago

Ok thanks sabi inom daw pineapple juice pwede na kaya? Layu ng 40 weeks hehehe..

Full term baby is 40 weeks po.

5y ago

FYI 37-42weeks po ang full term. Not just 40weeks.