Pregnant goinq 3mons

Mqa moms pwede po b makipaq do kay husband kahit buntis n??

19 Replies

Ok lang naman basta ba hindi maselan ang pagbubuntis. Kami ng daddy ng baby ko (boyfriend ko po, di pa kase kami kasal) once a week namin ginagawa or kung gano kadalas kami magkita, parang nung di pa ako buntis pero may mga restrictions na. (sa mga nalilito po, hindi po kami magkasama sa iisang bubong ng bf ko.) Naitanong ko to sa OB ko sabi ok lang naman basta hindi ako nagsspotting, buti naman wala akong naging problema sa kapit ni baby. 34 weeks na po tiyan ko ngayon ang dahil sa ECQ sa lugar namin, di kami nagkikita. . Tiis2 nlg muna 🤣

Hello momsh. 3 months preggy din ako. Yan din ung question ko kay ob yesterday nung nagpacheck up ako. Sabi nya okay lang nmn daw as long as d ka magcocontract at walang pagdudugo.

Opo pero pag bleeding ka mommy stop muna kc dilikado . Or dahan dahan lng ako sa husband ko sinasabihan ko . po para w/ care parin

Yes nman po as long as dka nman nagbbleed after nyo. Kami nga im on my 32weeks rak padin e pero hinay2 na di gaya dati rak en rol tlga hahaha 😂

4y ago

Yes stop muna sis. Sa First baby ko maselan din ako nagspot dn ako nun sa takot ko nagpa ultrasound pko kc bka bawas na si baby. Okay nman dao pero pnastop muna kami mag do.

Yess if di kapo masilan . Perp masilan wag mona . Its Better mag do kayo ni Husband . 7months up para At least pakati po

everytime pag nalaman ni hubby na buntis ako stop agad. 😂 kahit anong sabi ng ob namin na it's okay. 😂 😂 😂

kapag masilan pagbubuntis mo.wag nalang sis pero kung hindi ok lang yan maganda nga daw po yan eh.

Nabasa ko lang po sa google. Pero careful na lang din po 😊

Oo nman po basta kaya at hinde kayo pinagbawalan ng ob nyo

yes naman as long as hindi naman maselan pag bbuntis mo