pwede bang makipag do kay mister kahit maselan fron 2 month to 5 months dahil dinugo noon

hi mga mommies im 34 weeks pregnant. pwede po kayang makipag do kay husband? #pleasehelp

2 Replies

Nope. Once may history ng bleeding, spotting, preterm labor hindi pwede. Usually pag okay ang pregnancy, as in no problem, inaallow up to 30wks lang. Pinapastop na kasi delikado na yung 30wks up. Then proceed na uli pag tapak ng 37wks para makatulong naman sa pag lambot ng cervix. Sa case mo, 34 wks ka pa lang may history ka pa ng bleeding, baka mapaanak ka ng maaga. Hindi pa full term yan. May chance pa ma incubator baby mo nyan. Saglit nalang aantayin mo mi at makakaraos ka na, tiis tiis nalang. Paligayahin nalang si hubb sa ibang paraan hehe. Nood kayo mga vid ni Dra Michelle Dado sa tiktok. Sakanya ko nalaman yang mga yan.

2y ago

thank you so much 😇

In your case, need nyo po iconsult sa doctor