Question regarding CS

Hello Mothers, Currently 36weeks today. As per biometry ultrasound, baby's weight is 2.9kg (+/- .4kg). By God's grace, okay naman ang pregnancy. No highblood nor gdm. So kanina during ultrasound sabi ni OB medyo malaman daw si baby, and upon IE (first time) kanina, sabi ni doc, tight daw masyado ang vagina. And if ganon ang case, at dahil mas lalaki pa si baby, baka daw maCS. May iba pa bang naka encounter ng ganito? Thanks

1 Reply

Pag malaki po talaga si baby tapos tight ang vagina, possible talaga na ma-cs kasi baka mahirapan si baby sa paglabas or worst po may cases na baka maputol ulo ni baby kasi masikip ganun po ata. Pero pwede mo parin naman siguro itry mag normal baka kayanin, ask mo ob mo, kasi may iba kinakaya e :) imomonotor naman si baby mo pag ganun .