CS?

Hello mga momsh,so finally kanina nakapagpa ultrasound ako ulit just to check if baby's nasa ok na position na,..ok naman na si baby naka position na..kaya lang, ang laki ni baby? Ayon sa ultrasound ko, 36W6d na sya and 3.7kilos na sya... Sabi ng OB, for CS ndaw ako.kasi lalaki pdaw si baby? Anyone here na same case ko na lumaki si baby pero nakaya naman ma normal delivery?

1 Reply

kaya naman siguro yan normal delivery mamsh. ako nga na normal ng mama ko 8.8 pounds ako nung pinanganak nya ako.