Breech at 5 months going 6 months this April

Hi question po, nagpaultrasound po ako kanina and as per my OB breech position si baby and as per my OB kausapin daw si baby para umikot. May needed po bang exercise or gawin para mabilis umikot si baby since schedule ko na po ng CAS ultrasound by april 15. Thank you po sa mga sagot niyo. Appreciate it. #firsttimemom #pleasehelp

2 Replies

tama po sabi ng ob mo, kausapin mo po si baby., at try nyo din po magsounds sa bandang ilalim ng puson kahit earphone lang., para pumwesto sya.

1y ago

noted po mamsh, gagawin ko po yan. 😊

Maaga pa nman mii,may chance pa yan umikot lalo pag kabuwanan mo na.

1y ago

thank you so much, mii. sana nga po. hehe