Covid positive.

Sino sa inyo nagpositive sa covid na kabuwanan na? 36 weeks na ako😥#firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Hay ako mi nastress ako bigla. 37 weeks nako sa linggo and nagpositive pa swab ko. Yung unang result ng swab ko negative naman tas after 5 days nagpaswab ulit ako kasi nag expired na biglang positive. Quarantine tuloy kami tas inaalala ko baka anytime manganak nako huhu

3y ago

negative na ako. kanina ko natanggap ang email. ang hirap kasi kung mag quarantine hahabol pa tayo ng oras.baka lumabas na si baby. kaibigan ko sa brgy din. nagpositive nag reswab siya. negative naman

I hope youre feeling better ma.