New Contest! Most Answers!

Sino'ng gustong manalo ng Lazada or Shopee gift certificates? Ikaw ang bahalang pumili. Madali lang ulit to, mommies and daddies! 1. Register and Click "Participate" here: https://community.theasianparent.com/contest/most-active-users-answers/1003?lng=en 2. Magsimulang sumagot ng questions simula April 13 (12:00am) hanggang 11:59pm on April 19. 3. Ang top 3 na may pinakamaraming answers within the period ay mananalo ng Lazada or Shopee gift certificate. Maari silang mamili. 4. 1st Place will get P500 Lazada/Shopee eGC, 2nd place will get P250 Lazada/Shopee eGC, 3rd place will get P100 Lazada/Shopee eGC. 5. I-aannounce ang winners on April 20. GAME!

New Contest! Most Answers!
78 Replies

sana po ako mapili pambili gamit ng baby ko sa august pa po ako manga2nak wala pa kmi na bili 😢😢

Alin po dito yung mga sasagutan par sa contest na to?

haha ngstart nako kahapon di pa pala ko nakakapag register 😆

😱🥰🤩 good luck everyone👏🏻🎉🍾🎊

goodluck sa atin mga mommies! :)

Naannounce na po ba ang winner dito?

ha ha ha my pacontest p sli n tyo

Love this ,I will participate

Exciting!!! 🦁😍😍😍