Malaway si baby

Sobra mag laway ang 3 buwan ko na baby bakit kaya ganoon nababasa talaga ang harap ng damit nya sa dami ng laway .. normal lang kaya un. Pang 4 ko na baby ito pero etong bunso ko lang ang malaway..

3 Replies

Nag ngingipin po si baby, maglagay ka nalang po ng baby bib kay baby pata hindi siya palit ng palit ng damit. Bigyan mo din po siya ng teether, para macomfort po siya..

That's normal po kasi they're exploring na po and nakakahelp din po sakanila yon magmake ng sounds 😊