check up

sino po nagpapacheck up sa laguna medical center ng sta cruz. laguna,,, may ganito din po ba kayong test???

check up
4 Replies

6months sa akin pinagawa ni ob ko yan. With fasting yan bg 12hrs. Naka 2400 ako jan sa private hospital dito sa laguna. Ginagawa yan para malaman if may diabetes ka para maagapan para di mahawa si baby at kung may iba pang komplikasyon sa pagbubuntis mo.

Ilang months na po ba kayo? Ang alam ko kase 7months onwards ganyan po talaga para po bago manganak complete laboratory na. At kung magka uti man po magagamot agad bago manganak.

Kahit saan pong OB at lugar may ganyang tests po talagang ipapagawa sainyo.

ano po schedule ng check up sa LMC?