Weeks

Morning po last mens ko nov 25 if pregnant po ako Ilan months na po kaya..,or weeks diko po alam magbilang thanks po

2 Replies

Pano po sakin kasi po april last mens ko pero may po namin siya ginawa pano bilang ko nun? Simula last mens or kung keylan namin ginaga

2 months na po or 8 weeks.

5y ago

thanks po kc nung 2 weeks delay ako nag pa trans v ako walang nkita never kc ako nadedelay kaya alam ko buntis ako till now wala sabe naman nila 9 weeks bagi makita sa trans v. negative kc pt ko 3 ung isa medyo malabo