tanong lang po ❤️

naguguluhan po ako sa weeks and months 😅 kaya diko alam kung ilang months na ba talaga ako😅 nung june 8, 9 weeks and 1 day na daw ako sabi ni ob, diko alam pano magbilang ng weeks hehehe #firsttiimemom

3 Replies

Every 7 days po is plus 1 sa counting mo. June 7 is your 9th week June 14 is your 10th week June 21 is your 11th week Ganon po mi. Every tuesday ka mag plus 1 sa week mo para mas madali. May tracking din naman po itong TAP na app para mas accurate ang counting mo. More or less nasa 24 weeks and 1 day ka today.

Nung jun 8. 2months and 1 week kang buntis. So now sept 21. 24weeks and 1 day ka mommy. Base sa calender.

pano poba magbilang nang months 5months nako mag aanim na sa aug 2