unknown

morning po ask lang po nakaka request pa po ba ng original copy ng marriage contract nawala po kase yung marriage contract namin last week. thankyou po sa sasagot ?

5 Replies

mommy pwede po..sa cityhall nyo po kayo kumuha..ganun ginawa namin ni hubby..kumuha kami ng certified true copy ng marriage contract namin sa cityhall kase 1month palang din kami kasal..at 5 copies na kinuha namin para in case na may paggagamitan pa kami bukod sa pagiging dependent ko sa philhealth nya..makakakuha pa rin kayo nun sa cityhall..

4y ago

welcome sis..😊

opo meron po.Kahit sa mga businesa centers ng SM mall meron po. Request k kung hnd k makadiretso sa NSO

4y ago

sige po thankyou po 😊

Pwede sis. Meron nadin online :) https://www.psaserbilis.com.ph/

Opo naman, punta ka lng po sa PSA ofc near you.

Sa NSO ka na kuha Mommy.

4y ago

1month palang po kaming kasal mommy meron na po kaya yun sa NSO