Urinalysis Result

Morning po .. Ask ko lng po kng sino mrunong mag basa ng result ng urinalysis .. Ung doc ko kc Naka leave now.. Dpat now check up ko eh.. Kso sa 6 pa dw balik.. Pki liwanagan naman po ako mga moms kng sino po may Alam bout dto salamat po..

Urinalysis Result
2 Replies

Normal po... More intake lang ng water and wag magpigil ng ihi... Yun kasi ying cause kaya moderate ang epithelial cells :)

4y ago

Salamat po.. Oo nga sa mdling arw lng nmn ako nakakapagpigil hehe tamad kc bumangon..

Related Articles