philhealth promblem

Morning mga momshies?pahelp nmn po need ko pba pumunta ng philhealth,kc ngwoworie ako last kc nahulogan nung april pa,so hndi na sya nahuhulugan until now,29week preggy na ako now,hndi na ako ngwowork..magagamit kopa kya ung philhealth ko pgmanganak na ako.pls need ko po mga sugot mga momsh.salamat?

2 Replies

if kasal kau ni hubby sis pd ung sakanya gamitin. go kau sa philhealth para ipa deactivate ung philhealth mo den ung kay mr. ung gagamitin mo. ganon ung sinuggest samin sa philhealth nun sakin

Hndi pa po kmi kasal ng lip ko e,pano pla gagawin ko n2

Related Articles