Cost of Pelvic Ultrasound

Totoo po ba na mahal ang pelvic utz sa transvaginal utz? Kase yung transvagi ko nong 5months pa lng tiyan ko 500 lng binayaran ko, then ngayong 26weeks na tiyan ko, sa ibang clinic ako nagpa utz. Then pelvic ultrasound pinagawa ko kase for gender reveal, ang cost nila is 1k. Akala ko nga dapat mas mura yung pelvic eh. Pero kase magkaibang clinic. Ayun lang salamat po. #1stimemom

2 Replies

sakin tvs 600. pelvic 550. pero magkaiba ding clinic. depende nadin talaga siguro sa clinic at yung equipment sis.

2y ago

kaya nga sis. salamat po 😁

Depende sa clinic po.