Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?

Moms, dads, okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?
69 Replies

Okay lang.. it doesn't matter kahit sino sa dalawa ang mas matanda at kahit ilang taon pa ang agwat ng edad. Ang mahalaga ay mahal nila ang isa't isa. Basta may respeto at pagmamahalan sa isa't isa, wala ng iba pang dahilan para 'di sila magtagumpay sa pagsasama.