Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?

Moms, dads, okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?
69 Replies

Yes! Kami nga ng asawa ko 10yrs ang age gap namin eh. Wala naman masama dun as long as na masaya kayo. At hindi dapat kayo mahiya. Kami ngang mag asawa pag pumupunta sa mall parang pakiramdam namin ang tingin sa amin ng mga tao isa akong estudyante at yung asawa ko ay profesor. 😅 Natatawa na lang kami eh. Be proud, ika nga nila💜