Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?

Moms, dads, okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?
69 Replies

hahaha yan dati ideal husband ko if I get married dati. kasi mapapamper ako at the same time matuto ako mag mature a little. ayun ngayon 1 yr lang gap gap napangasawa ko hehe