Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?

Moms, dads, okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?
69 Replies

Okay lang, as long as they love each other😊. Age doesn't matter when it comes to love naman talaga kung mahal mo,edi GO na. Pero sa side q, mas prefer q kc na mas matanda sa akin ang partner q. 1 year lng nmn tanda ni hubby sa'kin.hehehe