Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?

Moms, dads, okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na more than 15 years ang age gap sa mag-asawa?
69 Replies

for me okay lng naman kasi wla sa edad naka base pg mahal mo isang tao. as long as you feel safe, loved and respect by that person and always God at the center age doesn't matter.