Hi po mga mommy’s itatanong ko lang kung normal ba ang paliit ng tiyan ng 3months preggy .. pansin ko kasing lumiit tiyan ko ngayon samantala ng 2

Months pa Lang ay parang 4 months na kung titingnan pero ngayon parang bumalik sa normal yung tiyan as in lumiit pero parang May nararamdaman akong mga sipa.. tanong ko Lang if it’s normal?.

3 Replies

Maaga pa mommy para makaramdam ka ng sipa. Masyado pang maliit si baby in 3 months di mo pa mafifeel movement nya.